Zyro Evolution trở thành Hostinger Website Builder: Nhiều tính năng và ưu đãi hơn. Nhận ngay .

Template hoàn hảo, dễ dàng chỉnh sửa và không cần code - đó là trình tạo trang web Zyro

Tạo website và tiết kiệm 78% với các gói từ 2,59 US$/th. Ưu đãi kết thúc trong:

03

:

18

:

24

:

32

Tên miền miễn phí 1 năm

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

Câu chuyện thành công của Zyro

Tham gia cùng hơn 250.000 chủ doanh nghiệp nhỏ. Cùng xem những gì bạn có thể làm với trang web Zyro

Tạo website nhanh chóng. Phát triển nhanh hơn. Tải nhanh nhất.

Sở hữu một trang web chuyên nghiệp với tốc độ tải cực nhanh. Chuyển đổi lưu lượng truy cập website của bạn thành khách hàng trả tiền và xếp hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm.

Ví dụ về website Zyro và các chỉ số tốc độ liên quan
Ví dụ về trang web do Zyro xây dựng với số liệu thống kê tốc độ đang chờ nhập
0.9s
Mô hình trang web Zyro hiển thị cách liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Zyro
Một ví dụ trang sản phẩm của cửa hàng online tạo bởi Zyro
Mô hình ví dụ của cửa sổ trò chuyện với khách hàng
Một bản chân dung của một người phụ nữ Ví dụ trò chuyện dịch vụ khách hàng hiển thị người dùng đặt câu hỏi về vận chuyển
Ví dụ về cuộc hội thoại dịch vụ khách hàng nơi mà nhân viên chào hỏi khách hàng
Ví dụ cuộc trò chuyện dịch vụ khách hàng của nhân viên chia sẻ hướng dẫn cài đặt vận chuyển Bức chân dung của Solveiga

Hỗ trợ khách hàng. Sẵn sàng 24/7.

Bạn gặp vướng mắc? Không phải chờ lâu đâu. Bộ phận hỗ trợ trực tiếp của chúng tôi có thể trợ giúp ngay, bất kể thời gian trong ngày (hay đêm).

Bán online mà không lo có phí ẩn

Công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ của Zyro có đủ mọi thứ bạn cần để bắt đầu, quản lý và phát triển việc kinh doanh online mà không lấy phần trăm lợi nhuận.

 • THIẾT LẬP TRONG VÀI PHÚT.

  Sử dụng nền tảng thương mại điện tử tất cả trong một của chúng tôi để xây dựng cửa hàng của bạn và bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.
 • QUẢN LÝ DỄ DÀNG.

  Từ hàng tồn kho và vận chuyển, đến marketing và mọi thứ liên quan, Zyro sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển.
 • PHÁT TRIỂN VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN.

  Khám phá sức mạnh của các công cụ AI và tích hợp marketing bên thứ ba của chúng tôi để mở rộng quy mô kinh doanh trực tuyến của bạn.
 • Nhận thanh toán ngay lập tức

  Chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc ghi nợ trên hơn 40 quốc giá với các phương thức thanh toán như Google Pay, Apple Pay và hơn nữa.
Mô hình giỏ hàng mua sắm trực tuyến có các vật phẩm với hình người phụ nữ đang đóng gói túi mua sắm trong hình nền

Website template tùy chỉnh hoàn toàn

Template được thiết kế bởi chuyên gia để đáp ứng nhu cầu của bạn. Chọn một template và chỉnh sửa mọi thứ - thay đổi màu sắc, phông chữ, hình ảnh và nhiều hơn thế. Không cần có kỹ năng viết mã.

Tạo một trang web giúp bạn tự hào trong 5 bước

Tuyển tập các mẫu trang web của Zyro

Bạn muốn tìm hiểu thêm? Xem cách tạo trang web

1. Chọn mẫu

Chọn từ hơn 100 mẫu trang web được thiết kế chuyên nghiệp có thể tùy chỉnh.

Chọn mẫu
Tuyển tập các mẫu trang web của Zyro
2. Tùy chỉnh mọi thứ
3. Sử dụng các công cụ AI
4. Kết nối tên miền
5. Xuất bản

Bạn có câu hỏi về website builder? Chúng tôi có câu trả lời.

 • Để tạo một trang web, bạn thường cần có nhiều kiến thức về thiết kế đồ họa, lập trình và marketing. Hoặc là bạn sẽ cần thuê các chuyên gia trong những ngành đó, ví dụ: một nhà phát triển web, để làm mọi thứ cho bạn - dĩ nhiên nó có thể khá tốn kém.Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống quản lý nội dung (CMS) để tự xây dựng trang web của mình, nhưng bạn sẽ cần một lượng kiến thức công nghệ tương đối để điều hướng hệ thống này.Tin tốt là, bạn cũng có thể sử dụng website builder để tiết kiệm tiền bạc và thời gian, đồng thời tự thiết kế website mà bạn thích.Zyro là một trình tạo website cho phép bạn tạo trang web đẹp hoặc một trang web thương mại điện tử mạnh mẽ trong vòng chưa đầy một giờ. Bạn cũng không cần biết trước bất kỳ kiến thức nào về thiết kế web hay quản lý chúng.Hầu hết các yếu tố tạo trang web, từ bố cục đến phong cách thiết kế đều đã được chuẩn bị hết cho bạn khi bạn sử dụng website builder.
 • Không. Bạn hoàn toàn không cần phải học qua các khóa học lập trình để sử dụng Zyro. Và bạn chắc chắn cũng sẽ không cần thuê một nhà phát triển web nào cả.Zyro sử dụng trình chỉnh sửa kéo & thả và không yêu cầu người dùng có kỹ năng hoặc kiến thức gì trước mới có thể sử dụng. Chúng tôi đảm bảo rằng ngay cả một người hoàn toàn mới bắt đầu cũng sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng tất cả các tính năng của Zyro.Tất cả các tiện ích mở rộng và công cụ được cung cấp trên nền tảng xây dựng trang web của chúng tôi đều được thiết kế để sử dụng đơn giản và nhanh chóng nhất có thể.Không giống như những website builder khác, bạn sẽ không cần có bất kỳ kiến thức hoặc kỹ năng lập trình nào mới có thể tạo một trang web mới với Zyro. Bạn có thể sở hữu ngay một website chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.Giao diện kéo và thả của chúng tôi có tất cả các tính năng mà một chủ doanh nghiệp nhỏ cần để khởi chạy một trang web.
 • Có, và chúng tôi khuyến khích bạn làm như vậy. Mặc dù bạn có thể xuất bản website miễn phí của mình dưới một tên miền phụ mà chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho từng trang web, nhưng việc có một trang web với tên miền được đặt riêng sẽ làm tăng sự tin cậy và nhận dạng cho thương hiệu của bạn.You can get a unique site domain with Zyro – free for 1 year to all of our Website and Business annual users.Kết nối tên miền với trang web Zyro của bạn rất dễ dàng. Bạn có thể làm theo các hướng dẫn có trên màn hình trong trang tổng quan của Zyro và khách truy cập sẽ có thể truy cập trang web qua tên miền của bạn chỉ sau vài giờ.
 • Có, việc sử dụng Zyro cực kỳ dễ dàng vì chúng tôi luôn đặt sự thân thiện với người dùng là yếu tố quan trọng khi tạo ra trình tạo website và nền tảng thương mại điện tử này.Cho dù bạn không có nhiều kiến thức về tạo website, bạn vẫn có thể tạo một trang web với Zyro - đơn giản và nhanh chóng.Chúng tôi có nhiều template website được thiết kế chuyên nghiệp để lựa chọn, hệ thống kéo và thả để tùy chỉnh bố cục cũng như lưới tiện dụng để đặt các yếu tố ở vị trí hoàn hảo.Chúng tôi cũng có các công cụ và tính năng bổ sung để đưa doanh nghiệp của bạn lên mạng và xuất hiện trước hàng trăm nghìn người ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm nguồn hình ảnh, viết bài, tối ưu hóa trang web hoặc cửa hàng để chuyển đổi người dùng thành khách hàng, v.v.Vậy nên, dù bạn muốn tạo website cơ bản như một trang landing page, hay bạn muốn đưa việc kinh doanh lên mạng bằng gói Online Store và xây dựng chiến dịch email marketing, Zyro đều có thể giúp bạn.
 • Có. Tất cả các trang web được xuất bản với Zyro đều nhận được dịch vụ web hosting chuyên nghiệp, tải nhanh chóng, đáng tin cậy, với các vị trí đặt máy chủ trên toàn thế giới.Và tin tốt nhất? Web hosting hay bạn có thể lưu trữ website miễn phí. Cho dù bạn có một website chủ yếu cho người dùng trong nước hay một website doanh nghiệp toàn cầu, nó sẽ luôn cho phép khách hàng truy cập dễ dàng và tải cực nhanh.Dịch vụ hosting chuyên nghiệp của Zyro sẽ giúp bạn mở rộng quy mô doanh nghiệp khi nó phát triển mạnh mẽ, có nghĩa là bạn sẽ luôn có sự hỗ trợ phù hợp để đưa các dịch vụ của mình lên mạng.Ngoài hosting miễn phí, các website được tạo với Zyro cũng được bảo mật miễn phí hoàn toàn. Hãy giữ cho khách hàng của bạn luôn an toàn với chứng chỉ SSL miễn phí cho mọi website.
 • Bạn có thể đã nghe nói rằng SEO cực kỳ quan trọng khi muốn xếp hạng website của bạn lên cao trên kết quả của công cụ tìm kiếm. Và nó là sự thật.Mọi trang web được tạo bằng Zyro website builder sẽ được mặc định tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn các trang của mình, ví dụ: thay đổi tiêu đề và mô tả meta, trình dựng web của chúng tôi cũng cho phép bạn làm điều đó.Hơn nữa, tốc độ trang của chúng tôi nhanh như chớp, đảm bảo rằng cửa hàng online hoặc website của bạn sẽ luôn đạt hiệu suất cao nhất và sẽ không khiến khách hàng tiềm năng thất vọng.Zyro website builder được thiết kế để tăng sự hiện diện online của bạn trên các công cụ tìm kiếm với sự kết hợp của các công cụ SEO và các template được thiết kế để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm ngay lập tức.
 • Mỗi trang web mà bạn tạo bằng Zyro website builder sẽ mặc định responsive trên thiết bị di động, không chỉ vậy, nó cũng hoạt động tuyệt vời trên mọi thiết bị khác, không chỉ trên thiết bị di động.Chúng tôi hiểu điều cần thiết đối với tất cả các chủ doanh nghiệp nhỏ là tiếp cận được nơi nào có khách hàng - và họ thì đang ngày càng sử dụng thiết bị di động nhiều hơn - vì vậy chúng tôi luôn tập trung vào việc đảm bảo các website được tối ưu hóa cho thiết bị di động để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách truy cập website của bạn.Khả năng responsive trên thiết bị di động sẽ được nền tảng của chúng tôi tự động xử lý. Bạn cũng có thể chuyển sang chế độ xem trên thiết bị di động khi chỉnh sửa để đảm bảo trang web của bạn có diện mạo theo cách bạn muốn.Đây là một trong những tính năng thiết kế sẽ giúp bạn xây dựng một trang web đẹp, thu hút khách hàng tiềm năng và thúc đẩy lưu lượng truy cập.

Bạn đang ấp ủ một ý tưởng kinh doanh? Hãy xây dựng nó với Zyro.